Safe po ba na may nangyayare po samin ng partner ko until now habang 3 months po akong preggy?

Safe po ba na may nangyayare po samin ng partner ko until now habang 3 months po akong preggy? #1stimemom #advicepls #firstbaby

Safe po ba na may nangyayare po samin ng partner ko until now habang 3 months po akong preggy?
22 Các câu trả lời

ayos lng po yan basta no bleeding kahit nga kabuwanan Mona or manganganak kana pwede din un

okey lng bsta wag n msyado mg po force ang girl.lalaki nlng mgda drive hehe

Yes, as long as hindi critical o maselan ang pagbubuntis no, Mommy. 😊

If hindi ka naman high risk and no spotting/bleeding, safe naman yan

ako po 7months ina-advice pa Rin ng ob na mag sex kami ni hubby.

basta di ka maselan sis. pero kung maselan ka stop ba muna

ay nako sis from 1-5 months maynangyari samin ni husband ko

ok lang Kung di ka nmn high risk..go lang mom's ☺️

No po. ako po Kasi nag bleeding.

Safe naman.