covid vaccine

safe po ba mag pa vaccines ang mga nag breastfeeding na mommy??

28 Các câu trả lời

Yes po, safe po. Breastfeeding mom po ako at nakatapos na ako ng 2 doses ng vaccine against covid. Wala naman pong negative effects sa amin ni baby. Hindi po ko nagstop magbreastfeed kahit nong time na nagpavaccine ako

💯 Yes mommy! Breastfeeding mom here fully vaxx with booster! 💕 https://youtu.be/z8LLrO3V0Sw

Yes mommy! Its all safe po. You can even breastfeed your baby right after your shot po.

Yes safe and marami Ng fully vaccinated na pregnant with OB-GYNE permission. 😊

Hello mommy, my OB said it is ok to get covid 19 vaccine while breastfeeding

Yes Mommy! Maganda nga yun kasi pwede mo maishare ang anti-bodies kay baby

Yes safe for lactating moms. Bf mom po ako and fully vaccinated na :)

Yes ma safe po Im a Breastfeeding mom and fully vaccinated na din

3y trước

Not at all po ma

yes safe naman po. Moderna vaccine ako last Dec1 lang. 🥰

Yes mi. I'm fully vaccinated with Astra. So far ok si LO.