Experiencing severe upper Back pain, safe ba mag pa massage?

safe po ba mag pa massage sa upper back? super sakit po kasi ng likod ko parang laging may kibit...32 weeks pregnant po ako... before i became pregnant may backpains na ako kaya lagi ako nag papamassage but due to pregnancy takot ako..now d ko kinakaya sakit ng upper back ko.. safe po ba mag pa massage kahit sa upper back lang?

1 Trả lời

sabi ng OB ko hanggang shoulder lang. Much bettwe if ask mo OB mo