Frogstyle kapag tumatae 6months preggy

Safe po ba kung naka squat or naka frogstyle na tumatae. Kasi every tumatae po ako ng nakafrogstyle may blood spotting pong lumalabas.

2 Các câu trả lời

Ako din frog style. Mas malalabas kasi ng ayos ung dumi lalo pag constipated ka. Pero try anmum para di ka mahirapan dumumi.

delikado mhie, kasi squat position yun eh may tendency bumukas cervix mo at mag preterm labor ka.

1y trước

Mi, pareho tayo. 6mos na rin ako now and pinakakomportable ko talagang position pag dumudumi is frog style. Kasi pag nakaupo lng ako parang di ako makadumi. Fortunately po di naman ako nagspotting.