19weeks na Po aq safe Po ba ito sa baby? Reseta Po Ng center co amoxiclav

Safe Po ba Ang co amoxiclav sa baby? Ito Po UNG bigay Ng center at reseta saakin may infection Po kasi ako

19weeks na Po aq safe Po ba ito sa baby? Reseta Po Ng center co amoxiclav
11 Các câu trả lời

nong nirestahan din Ako Ng antibiotics dahil sa infection nag research Ako kung ano Yung safe na medicine for pregnant Hindi lang Basta sa google pati na Rin sa ibang media platforms even though niresta Siya nga center. iba pa rin talaga kung manigurado tayo.

safe po ganyn din reseta sa akin my uti aq..10weeks p nga lng tummy ko nagtake ng antibiotic,kasagsagn pa ng paglilihi ko wala png maayos na kain..ngayun 23weeks na c baby sa tummy ko..keepsafe sa atin mga momshies..

11mo trước

mataas cguro infection mo kaya ganyan nireseta sayo uhm safe naman po yan wala naman pong gamot ibibigay ang ob kung makakasama sa baby eh

mas delikado po pag lumala infection pede madamay si baby and pag sa center usually hindi naman mataas dose compared sa mga branded

oo my mga folic nko iniinum nun,duphaston at bsta apat na klase yun..tiis tlga para kay baby na maging safe

hindi nmn po siguro sila mag rereseta ng makakasama sainyo ni baby. lalo na may uti ka need magamot ang uti .

yes po safe naman ganyan din nereaita sakin nung nag ka uti ako effectuve sya

Ganyan din riseta sakin mii pa balik2 kasi uti ko and now 26 weeks na ko

yes po . co-amoxiclav din ininom ko nung may infection din ako

as long recita po, safe po yan. may uti ka cguro mii

opo yan din ininum ko ng nangka UTI ako