CEFUROXIME AXETIL

Safe pa din ba mag-take ng Cefuroxime Axetil for 14 days ang buntis? 23 weeks na po kasi ako now kahit malapit ko na matapos 14 days e nagwoworry talaga ako. Hindi kasi nawala yung infection ko sa ihi sa isang linggong paginom ko nyan e 1000mg pa naman per day dahil twice ako umiinom, may kasama pang Ferrous at yung pang buto ni baby. #1stimemom #pleasehelp

CEFUROXIME AXETIL
1 Trả lời

basta prescribed ni OB. okay lang yan. more water intake. may mga pregnancy po tlagang hndi nawawala ang UTI. kelangan maingat tlaga po. pede naman po kayo mag ask sa OB niyo if uncomfortable po kayo jan sa gamot niyo. ako kasi noon suppository sa vag ang nireseta po saakin. gnyan sa 1st pregnancy ko po. may UTI ako.

2y trước

may masakit din ba sa right or left side ng puson mo pag umiihi?