Safe lang po ba kumain nang danggit habang buntis ? 15 weeks preggy po

2 Các câu trả lời

Ako po sis nakain ako nung tuyo nung mga 12 weeks ako, lumala ung uti ko 🥺 kaya di ko na inulit maski ano. Pati mga bagoong nkaka apekto talaga ung maaalat na food sa system ko. Nagbuko juice lang ako ayun okay na results ko. Iwas nalang po ako para sure. Depende po kasi sa katawan natin ang dami kasing nagbabago.

9mo trước

sige po sis

mii safe naman po kng hnd marami mii at wag po frequently ang pag kain.pero iwasan po muna natin kumain ng maaalat na foods mii nakakasama daw yun sa mga preggy.