naligo po ba kayo agad after manganak??

safe ba maligo pag tapos manganak or nakakabinat ?

6 Các câu trả lời

advise ng ob ko after manganak, pwede na maligo agad. use yung normal na tap water kasi kapag masyado daw mainit, malulusaw yung tahi. dapat daw maging malinis agad lalo kung breastfeeding 😊 pero the next day na ko nag full bath hehe

Ako po hindi muna ako naligo, Hinintay ko mag 1week ako 😊 Hilamos at punas punas lang muna ginawa ko.. Then pagka 1week ko saka ako naligo maligamgam na tubig (mabilisan lang). Pero sa Hospital, pinapaligo agad mga bagong panganak.

12mo trước

same pero sabi daw 1 momth dimuna malligo at may mga dahon dahon daw

After 10days ako naligo ng nilagang mga dahon dahon, sa part na to sumunod ako sa pamahiin kasi ayokong mabinat😁 tiis sa lagkit at init para naman din satin un. Pero its up to you naman kung anu susundin mo.

Ako naligo agd after 3days kc ayw ni ob ko ng hndi naliligo hehe.cs po ako

yup pwede na maligo.. choose warm water..

safe