new baby

Safe ba ang honey sa 1 month baby ilalagay sa water niya... salmat po

34 Các câu trả lời

Pag 6 mons p po pwede mgbigay ng water kay baby.delikado po honey sa mga babies.

big NO!!! better do some research, bakit need bigyan ang 1 month old ng ganyan?

No po, raw kasi ang honey may mga bacteria yan... Go search mo sa goggle.

No mommy, 1 year old below di pa pede ang honey.. delikado po skanila..

No. Advisable age is 2 yrs & up pero un ay in moderation din lang..

No po. Raw ang honey may mga bacteria yun na di pa kaya ng baby..

Bawal pa po uminum c baby ng water 6 months po pataas dpat...

No mommy.. Tsaka d pa pwd inom si baby ng water Until 6mos..

kung na painom niyo na po sya ng may honey pacheck up niyo po sya

5y trước

Thanks momshy

Hndi pa pwede ang tubig .Jusko . Mgresearch din po kasi ..