True or False

Safe ang Yakult or probiotic drinks sa buntis.

True or False
307 Các câu trả lời

yes safe nmn po sya inumin, i drink it 2 times a week lng to make sure na di masobrahan sa inom. 😊

very true kc may Good bacteria sya. Na good and safe for pregnant women

True. Malaking tulong kapag constipated ka.

yes. very useful lalo na pag 3rd tri.

Maganda po ang yakult lalo na sa mga mommy na acidic

safe po siya sa buntis kaya lang baka magka GDM kayo, kaya try some probiotics, like yogurt

Yes safe sya but with moderation pa rin kasi sugary drink pa rin yan.

basta po lahat ng sobra ay masama

Yes actually fave ko sya lalo ngayon

Opo. Parang dyan pa ko naglihi. hahahahaha! may stock ako ng yakult saka delight