4weeks and 2days. Sac Found, No Embryo Yet

Sac found on my last ultrasound but no embryo yet. I am 4weeks and 2days. I was advised to wait for another 2-3weeks. What should I do? Is that possible?#firstbaby #1stimemom #advicepls

4weeks and 2days. Sac Found, No Embryo Yet
41 Các câu trả lời

ganyan din sa first baby ko pagka 3mons bumalik ako may nakita na☺️

too early pa po kase. balik nalang after 2 weeks yun sure na may makikita na

4y trước

Same case 7 weeks na saken only sac gestational lang nakita pinapabalik ako after two weeks possible kaya na may baby and heartbit na? 1sttimemomhere

sa akin po 5 weeks and 5 days my heart beat na siya🥰

4y trước

due.

Ganyan po talaga, momsh. Sa akin nuon, 5 weeks, sac pa din. 🙂

Ganyan din po sakin sac pa. At ngayon going 4mons na ☺️

you wait, too early. 6weeks and up makikita din yan. congrats!

ganan din yung first tvs ko balik.k mommy after 2 weeks 😍

6weeks and 5 days nakita na yun sakin mamsh. Wait kapa :)

Too early pa kasi mamsh... Relax lng wag magpaka stress

Too early po kasi. Try nyo kapag 10wks kana mamsh 😊