asking

Sabi po nla. Ksama daw po sa bilang ung 1st day of mens. So panu po kung nagkaroon ka ng 16 to 19 then nagtalik kau ng 22. My possibility po ba mabuntis un.? Thankyou.

1 Trả lời

Gestation age ata yung kasama day 1 ng last menstrual period. Iba pa ata siya sa estimated date of Concepcion. Possible na mabuntis if 22 kayo nag sex either low or medium chance of pregnancy cguro yun. Maganda gumamit kayo ng period calendar app para macheck kung kelan kayo fertile

5y trước

Ok po. Maraming salamat. My PCOS po kc ako. Kaya d maayado nag eexpect. Pero nagpahilot po ako bago kme mag contact.