Pangbabash

Sabi pa nga ng ibang nag co'comment about sa tiyan ko before nung dipa ako nanganak , Sobrang laki at panget daw ng tiyan ko baka damulag na daw laman ! Oppss .. mga bashers ko ito pala bunga ng panget kung tiyan !?? ILOVEYOU sa pinaka pogi kung baby! ♥️♥️

Pangbabash
277 Các câu trả lời

Ganyan din tyan ko noong hindi pa ako nanganganak sa panganay ko.

Congrats sis hehehehe nanganak kna pala ang pogi ng baby mo :)

Congrats mommy! Cute ng baby mo... hayaan muna lang sila sis..

Go momshie ipag Malaki Ang pinag hirapan. Cute cute ni baby

Anung name .. So cuteee Ilang months tyan mo nung nanganak ka

Dami talaga mga basher mommy. Wag nalang pansinin. Congrats!

hala grabe ang tyan ang tulis tas ang laki laki..congrats po

Pwera usog po ☺️ ang laki nya sis , ilang kilo po sya?.

Ang pogi 😍 congrats mommy! Can't wait for my little boy

Congrats Sis,don't mind them marami tlgang ganyng tao.😊