FTM. 38 weeks today.

Sabi nila pag 37 weeks nagsisimula na bumaba ang tiyan ng buntis. 38 weeks na po ako pero parang di naman nagdadrop pa si baby at sobrang likot nya pa sa loob. Simula 36 weeks ako nagstart na ako magexercise. Ano po kayang gagawin ko para bumaba na si baby? gusto ko na rin kase manganak.🥺

2 Các câu trả lời

iba iba ang pagbubuntis..meron nga wala pang 37weeks, mababa na tyan, ako 38weeks di pa rin mababa kahit tagtag na ko. pero keri lang yun, hinahayaan ko lang, kinakausap ko langbsi baby na pwede naman na syang lumabas kung gusto wag lang sya paabot sana na post term..hangang 40weeks minsna umaabot pa ng 42weeks. hinihintay basta weekly kang nagpapachecknkay OB mo..sasbaihan ka naman nun kung ano na plan kung sakali di pa bumaba pag edd mo na.

I'm 38 weeks and 3days mataas pa din tiyan ko kahit nag lalakad nmn ako ganun talaga pero sabii nmn kapag nag labor na KUSA nmn daw bababa si baby eyy