Nakakalaki ba Ng nanay SA tyan ang pag inom Ng gatas?

Sabi Ng wife Ng friend ko Hindi daw sya umiinom Ng milk twing pregnant sya. Even vitamins. Nakakalaki daw Ng baby SA tyan which may cause caesarian section. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

27 Các câu trả lời

hindi naman po sis, kailangan ang vitamins at milk para sa sarili mo at baby. ako nagmimilk ako nun minsan di lang 3 times a day at nag vitamins. magaan si baby nung lumabas.

sabihin mo sa asawa mo mas importante ang health ng baby kesa sa wife ng friend mo... sobramg kailangan ng baby yung nutrients habang nasa loob palang ng tiyan...

need ng vitamins and milk ang buntis. ititigil nyu lang kong payu ni ob.. same sa case ko .. 8months pinatigil na nila ako inom ng milk kasi lumalaki na daw c bb..

Maniwala k po momsh s advise ng OB mo.. Hindi po expert yung cnsbi mo n wife ng friend mo so wag k mkinig s kanya. Yung CS po depende po yun if needed talaga.

Ano daw ? matakot ka kung d ka nainom ng gatas o vitamins, kailangan nyo un ni baby . Kagaling naman nung nagsabi sayo nyan, doctor ba yan? mas magaling pa e

di naman po wag lang matamis yung milk. ako nga bear brand lang gatas ko pero walang sugar araw araw naman ako nainom. kailangan nyo ni baby ng vitamins

Hindi po yan totoo😊 ako lagi aq milk nung buntis aq.. Madalas nga 3x a day pa q nag mimilk ng pang preggy.. Pero maliit lang po baby ko 2.0 lang po.

nag gagatas ako dati pero dahil isang dahilan ito sa pagsusuka ko pinastop ng OB ko kaya vitamins na lang nireseta sa akin

Wag kang makinig sa friend mo. Makinig ka sa OB mo. Importante yung mga vitamins at milk para sa development ng baby mo.

hindi nman po cguro. rice po nakakalaki ng baby.. ako nga halos 5 times mag milk. minsan pa nga halos inu ulam ko na 😉

4y trước

Mommy wag din masyado sa milk kasi may sugar content yan.