Negative O Bloodtype

Sabi ng ob rare daw yung negative O bloodtype, kaya pag dasal ko daw na magkaparehas kami ni baby ng bloodtype pag labas nya kasi mamatay si baby pag di kami magka blood type. Just kinda worried as a first time mom. Di ko alam na pwede pala yun :( balak ko mag pa second opinion. Is it because incompatible kami ng bloodtype ng father ng baby ko? Kaya ganun yung magiging outcome pag di match bloodtype namin ni baby?

17 Các câu trả lời

Yung prend ko po ganyan.. meron lang po ii-inject po sayo, 7mos preggy na po sya. Mejo magastos lang po.

4y trước

Magkano naman po yun?

Nakakaloka si ob mo mommy,B ako then LIP ko po O. Wala po sinabi ob ko ng ganyan.

Hindi totoo sis kaloka OB mo ha! If hindi ka blood type mo si baby baka sa daddy niya

4y trước

Nung nanganak ako this July 18, 2020 sabi ng doctor d kami compatible ng blood type ni baby...... c hubby AB+ then ako O+ then c baby A.... kaya na nilaw c baby..... kaya d muna kami pinauwi for 7 days... incub. Xa. Ng 7 days... ayun okey na c baby

🙄 OA naman. O- ako A+ baby daddy ko. Waley naman ganyang boka yung OB ko. Mi ghas!

4y trước

Aw sana po ganun din sakin

AB- ang rare po. O- din ako. Oks naman kami. Walang problema at all.

4y trước

O- ka din mamsh? E si hubby mo? Positive ba blood type nya?

Pray lang po momsh.

Rh incompatibility ..

4y trước

Oo nga po ibig sabihin di kami tugma or compatible ng bloodtype partner ko diba?