Ok lng po ba kumain nitong tamarind candy?

Sabi ng kawork ko nakakatulog daw to para di magsuka, safe po ba itong kainin?

Ok lng po ba kumain nitong tamarind candy?
2 Các câu trả lời

gsto ko dn yan 😅 nkktulong nga yn pra d msuka p-onti onti lng nga momsh, gngwa ko jan prang bnbbad ko s bbg ko kya lgi ako my dla nyn pra incase byhe kmi tas mrrmdmn ko ssuka n nmn ako , although susuka k p dn nmn pero mpostponed ng onti 😅 on my experience 😊

I'm not sure pero kinakain ko yan nung buntis ako. Hehe. Okay naman kami ni baby.