Any advice please

Sabi ng doctor sobrang taas ng TSH ko, ano pong mga possibilities na Mangyare sakin at Anong Pweding kung kainin at hinde,sino po yung may ganto any advice Naman Po salamat #pleasehelp #advicepls

Any advice please
2 Các câu trả lời

buntis po ba kayo... kasi ako naman mababa tsh pero mataas FT4 nung 1st trimester...nag PTU after 2 mos nag stop kasi nag normal na tapos until now monitoring na lng ng TSH and FT4.. 27 weeks preggy po ako

1y trước

mas mabuti po magpatingin sa Endocrinologist mamshi...ire-refer ka naman nyan ng OB mo sa endo for monitoring