yummy

sabay sabay tayo.maglaway mga sis .wala mabilhan ng mangga dito sa taguig haysa

yummy
73 Các câu trả lời

Dito samin meron kaya lang kalabaw wala pang injan ang mahal ng kilo haha

Mga bubot pa Lang bunga ng Mangga nmin.. Matagal tagal pa antayin.. 😁

Walang mangga e..di pa makadayo sa supermarket..kaya eto lang sken😁

Hahaha taga taguig rin po ako. Grabeng mangga na yan namimili ng lugar 😂

punta ka dto sis indian at piko meron ako reserba sta.ana manila

Omg 😍😍 wala aq mahanap na mangga ngaun. Gusto ko nyan 🤤

Sarap nyan. Dito puro carabao mango palang ubod ng asim..😭

hindi pa talaga tagMangga ngayon. meron man pero napakamahal

Aww . Yan talaga gusto ko kaso ang pricy nya huhuhu .

sarap ng manga w/ bagoong kaso bawal aq sa bagoong huhu

5y trước

yes toyo or asin oks din