Saan po maganda mangank??

Saan po Maganda manganak ? sa line in or sa ospital.. any suggestions po???

21 Các câu trả lời

ngayong may pandemic sabi sa ospital na gusto ko sana pag anakan much better kong sa lying inn na lang kung walang complications ang pagbubuntis basta acreditted ng philhealth at under ng OBGYNE. mas safe pa kau ni baby

For me po eh prefer ko manganak po sa lying in for as long as nag undergo sa regular check up sa OB at ok lahat... Lying in po ako nanganak for my 1st and my last baby...(28 days na po pla as of now ang last ko 😍)

sa ngayon . mas ok sa lying inn . kase pandemic , so mag llabas tayo ng bgong bby so mas ok sna kung d tyo mangank sa mga hospitals ngayon just for our safeties

Pag first time mom mas maganda manganak sa hospital kasi kung may complications may mga kagamitan sila. For me lang ha

para sa akin ang mahalaga ay kung asaan ang trusted OB ko hehehe

hospital po mas convenient pra skin.

mas maganda po sa hospital

Sa Hospital

Ospital😊

Lying in,