Hellooo

Saan po maganda bumili mga gamit ni baby? Sa shopee or dept store? If sa shopee, ano po mga shops na mairerecommend nyo. Thanks

40 Các câu trả lời

sa shopew search mo lng don un need mo bsta dont forget to read ratings first

Lazada and shopee :-) sa shopee of nakacollect ka voucher mas good. :-)

try search THE FLUFFY BEAR sa fb mys . may complete set na sila dun.

Shopee sis okay naman bumili don. Basta basahin mo muna mga reviews.

kung ndi naman maselan skin ni baby mo sa shoppee hassle free pa

Search mo Fluffy Bear sa Facebook package na sa knila

Sa shoppy aq namili Ng mga nb clothes ni baby..

Dept store para makita mo agad quality.

Luckycj for newborn clothes sa shopee

Sa shopee po. Mura. And good quality