Cephalic presentation

Saan po madalas ang galaw ni baby kapag cephalic position na?

5 Các câu trả lời

sakin po sa right side madalas gumagalaw, cguro po ulo ni baby nasa left side ,malapit sa bandang puson..😊

Mafefeel mo pag may hiccups siya sa may ilalim ng pusod mo. Chaka yung kick niya nasa taas

2y trước

Thank you! Last ultrasound po kasi breech pa, hoping na cephalic na, ang galaw kasi is parang buong chan ko. 😅

ung sipa po is bandang tyan

2y trước

Thank you! Last ultrasound po kasi breech pa, hoping na cephalic na, ang galaw kasi is parang buong chan ko.

u p

a