Lying in or ospital?

saan po kayo nanganak sa first bby nyo? at pa share nman po ng experience nyo ?. 33 weeks na si bby ? at first bby ko po kya excited na kinakabahan ?

18 Các câu trả lời

Sa lying in sana kaso ngka hypertension ako the day na ng leak na ang BOW Kaya referred to ospital

Hospital kasi pinilit din ng mga matatanda. Ganun daw pag unang anak eh 😂😂

Sis bawal na po ngayon sa lying in pag first baby. Accdng sa philhealth po yun.

Hospital po. 39 weeks and 2 days. Cordcoil at induced po. ☺️

5y trước

Omg! Sinabihan din kc ako baka induce din ako.

Pag first baby mo yan obligado na Po manganak sa Hospital

My 1st sa Lying in. Ako lang nanganak alaga sobra

Sa lugar namin kapag 1st baby automatic dapat hospital ka. Hindi ka tatanggapin sa lying in. Pwera na lang kung emergency

FTM pero balak ko lying in manganak. 35 weeks.

5y trước

Yas. Tsaka parang mas asikaso kasi pag sa lying in. Unlike hospitals parang di sila magkanda-ugaga.