Worried mom, saan Ako dapat mag base?

Saan po ba dapat Ako mag base? Yung lmp ko po is 0ct 04 pero yung sa last ultrasound ko yung due date kopo is nov13😔 sobrang layo po, regular Naman po ang mens ko.

2 Các câu trả lời

as per my OB, follow TVS ng 1st tri. dahil maaaring magiba ang EDD during 2nd and 3rd tri dahil depende sa size/paglaki ni baby. sundin nio na lang kung ano ang sinusunod ng OB/midwife nio.

Be cautious nalang po starting Oct. pakiramdaman lagi ang sarili po.

12mo trước

thank you po salamat po