Ano'ng pangalan ng baby mo?

Saan mo nakuha ang name niya? May special ba itong ibig sabihin?

Ano'ng pangalan ng baby mo?
555 Các câu trả lời

First name - nakuha sa google, nagustuhan ng daddy ang meaning and nagustuhan ko din yung name. Second name - mixed name ng mga lola nya.

Kurt Levine *Kurt* nirvana vocalist Kurt Cobain *Levine* combination ng name namin ni hubby Levi and Bivina.

First name sa lolo ko second name napaniginipan ko Daniel Andrei Daniel~God is my Judge Andrei ~Warrior

Sa panganay ko sa church na pinagsisimbahan ko tapos combinafion ng name ng mga lolo nya. Sa daughter ko bigay ng tita nya tapos yung second name sa usang saint

my son's name combination ng name namin ni hubby un second name naman nya from their lolos. my 2nd child daughter came from my sons name,my husbnd and me also.

Wala pa kaming naipapangalan pero sabi ng bebe ko, Bogart daw ang ipangalan namin 😭😡😅 nakakainis ayoko nga nun

Amarah Kenzie I gave her the first name Amarah which means 'God's grace' in Greek. And Kenzie (from MacKenzie) means 'son of the Handsome'. My husband named her 😅

Celebrity crush ng husband ko nung HS days nya and fave fictional character ko nung college. 🙂

yung zia sa name q taz yung Mira sa miracle...kc pra sakin miracle baby sya 19yrs bgo ngka baby e😊

Micah Marcelyne Alfred sa bible sa pangalan ng magulang ng asawa coh at sa pangalan ng papa coh.. ❤