All about Bakuna

Saan kayo nagpapabakuna? Sa private or sa health center? When I learned about the health center's free services, we started having our check-ups and vaccines at the health center. #AllAboutBakuna #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay

All about Bakuna
44 Các câu trả lời

Private. Para lagi on-time un vaccine and 1 na lang pupuntahan namin for record na din

both. kung alin ang wala sa health center, yun ang kukunin sa private pedia ☺️

Health center. Libre lang. Pang gatas nalang kesa sa private pa

yung anak ko both sa Health Center and Private

Pag wala po yung bakuna sa center, sa pedia nya po.

Private po since Preemie si Baby

Both ma health center at private

Health Center kami ni Baby.

Okay din sa health centers

Health center mamsh❤️