Saan ba makakabili ng cute umbrellas, raincoats and rainboots for my kids? Yung hindi masyadong mahal. Tag-ulan na naman!

3 Các câu trả lời

Sa Divisoria pa din ako namimili kadalasan sa 168 mall sa pungad may makikita ka na agad lalo na tag ulan na. Ung presyo sa mall halos half price lang kaya minsan dalawa na binibili ko para sulit punta.

Baclaran po kung masyado kang nalalayuan at nasisikipan sa Divisoria. Mas mura pa ngang lumalabas sa Baclaran e.