Baby out!!

Sa wakas lumabas na po si baby boy hehehe 38 weeks 5 days #FTM

13 Các câu trả lời

Congratulations Mama!! sana makaraos na din ako 39 weeks and 6 days sakit ng puson and clear discharged na malapot palang na-eexperienced ko rn.

2y trước

huhu sana makaraos na rin po tayo 🙏🙏 39 weeks and 2 days now. white discharge and sakit sa puson din na-eexperienced ko.

38weeks and 5days ako ngayon, Sana kmi ni Baby makaraos narin . Baka malaki nasya sa loob e 🤣 Sanaol congratulations Mom's 🥰

Sana lahat tayo ay makaraos na. Gusto ko ng manganak at ang bigat na ng tyan ko nahihirapan na akong maglakad 😆

congrats po, sana ako din makaraos na. 38 weeks and 1 days, puro discharge lang at pagtigas ng tiyan

38 weeks 4 days puro paninigas lang ng tiyan 🥹 Gusto ko na rin makaraos huhu

2y trước

same mommy ako din po

CONGRATS PO AKO STILL WAITING PA DIN 38 WEEKS 2 DAYS ANG AKING TIYAN

2y trước

same tayo mii 38w2day paninigas palang ng tiyan pero 2cm na ako.

congrats po ako 38weeks and 4days pero close cervix pa din .

congratulations mommy 🥰 waiting pa kami 🥰

congratulations mi , waiting pa kami ❤️

Congratulations mii..