thinking

sa tuwing naiisip ko yung panganganak kinakabahan ako?

113 Các câu trả lời

Same mommy. Ako rin dati. Pero kapag nakita muna yung baby mu. Super worth it lahat😊

Kaya mo yan momsh. This might help. Tips for Normal Delivery https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Hehe mindset mo nalang na kaya mo yan. matatapos din ang araw at maipapanganak mo siya :)

5y trước

❤️😇

Focus on the thought na makikita mo na si baby. Mapapalitan po ng excitement ung kaba.

You shouldn’t be. I assure you, it’s not difficult to give birth a God’s Gift.

Same momshie,,,,mga ka team september jan😂😂😂 kaway kaway👋👋👋 excited na

5y trước

Yeah iire natin ng bongga!! but safe😇 sooo excited

Same kahit pang 2nd ko na to.. Via CS again.. 😂😂 Para kay Baby kakayanin.

Mommy wag ka pong kabahan kailangan po strong ka for you and lalo na kay baby😊

Ok lang kbahan sis wag lang panghihinaan ng loob 😇 godbless your delivery.

5y trước

thank u sis,😇

Hahaha.. ok lng Yan mamsh.. d mo na maiisip Yan pag manganganak ka na..