thinking

sa tuwing naiisip ko yung panganganak kinakabahan ako?

113 Các câu trả lời

Momshie wg ung kabahan,alam u ba pghumihilab na ang tyan mo,hndi mo na iniisip ung kaba,iisipin mo na lng ang sarap umire!😄

Same tau...second baby kuna via cs pro kinkbhan ako..36 weeks na ako..pro mas lamang ang excited na mkita at mhawakan kuna si baby..

Same po tayo 😅😅. Dami kasing nagsasabi na masakit daw. Para nakakakaba at nakakapangatal ng tuhod sa takot 🤣🤣😅😅😅

5y trước

Pagnakikita ko kase ang lola ko, sobrang humahanga ako. Kaya galit na galit ako sa mga taong walang utang na loob sa mga lola nila eh.

Pag malapit na mamsh.. d ka na kakabahan.. pag ayan na mismo ung labor.. Wala ka NG ibang iisipin kundi ung safe delivery

Yeah pero pag manganganak ka na ang iisipin mo na lang na umire at mailabas si baby or ics ka na pag dimo na keri hahahah

di ko mxdong iniicp mommy hehehe pro nkakakaba di ko kc alm kung normal or cs eh. hopefully normal tlga 🤞🏻

Same here😣kaya ako nagsisimula na ulit manood ng mga videos sa youtube pano tamang pag-ire😂😂

Same..37 weeks na aq..excited at kinakbhan.. Pray lng na sana mabilis ang delivery. Hehe kinakausap din c bby..

33 weeks pero kalma lang ako at always kinakausap si baby sinasamahan ko rin ng dasal para kumalma ako.

Same here.. medyo kinakabahan, pero sabi ko nalang kakayanin ko para ke baby at palagi nagpipray. :)