ano po kaya ito lahat ng katawan ko makati tapos pag kinati mo siya may lalabas na maliliit na dots

sa sobrang pag kati ko nagkasugat

ano po kaya ito lahat ng katawan ko makati tapos pag kinati mo siya may lalabas na maliliit na dots
4 Các câu trả lời

nagkaganyan din Ako mi sa paa singit at braso Ang sabe Lang Ng midwife ko dala daw Ng pag bubuntis Yan ligo Lang every day sabe Ng midwife ko para mawala Ang kati

pahelp po baka may ka same situation po ako

mag calamine nabibili over the counter