Dripping Breastmilk

Sa sobrang dami ng milk, parang hassle na kasi mayat maya palit ng damit. At minsan nagigising ako, basa na ang damit ni lo ko.

Dripping Breastmilk
82 Các câu trả lời

Kung sobrang lakas po ipump mo. Kung hindi naman at tulo-tulo lang gamit ka ng breast pads. Para less palit, basa sayo at kay baby.

Pump na lang po, madami public hospitals or group sa fb pwede mo idonate yung milk mo, kung ayaw mo ifeed sa bottle si lo mo.

5y trước

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Kainggit daming milk, dami maipon gatas.... pero ok lang naman din ako sa aking basta solve baby ko sa breastmilk ko.

Pump mo momsh sayang ung milk ... pwdi mo din istore sa freezer para just in case may lakad ka may maiiwan na milk for baby

5y trước

Ayaw po ng partner ko momsh na painumin yung bb namin sa babyron.

Im always praying na sana lumakas ang gatas ko para hindi na kailangan ng formula ang swerte mo sis

Buy Haakaa. Super helpful para walang sayang. Tapos makakastore ka na ng milk stash in case kailangan mo umalis.

5y trước

Done. Goodluck

Blessed to have a good supply! 😊 Pwede po kayo gumamit ng milk catcher ti collect milk or breastpads.

sana ako din ganyan.😊 pero happy pa din naman ako kasi sumasapat naman yung gatas ko kay LO..🥰

Nakakaingit 😢 kung ganyan lang din sana yung nalabas sakin Hindi sana nag formula si lo ko 😢

You are blessed po momsh! Buy kayo breastfeeding shells para di sayang at di rin palit ng palit ng damit

5y trước

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!