Twin pregnant

Sa rizal med gusto nila normal kahit twin diko alam kunh kaya ko lalot mdalas ako inaatakr na parang nalulunod.. Tapos sumasakit yong dibdib ko sa heartborn, 6months may manas na ako natatkot ako baka diko kya manormal baka ano mangyari sakin

2 Các câu trả lời

Mii. Try to calm down muna, talagang di mo manonormal pag ganyan. If di mo manormal, hanap ng mapag ccs na hospital. Always seek for options.

taasan mo un unan mo mamsh, ganyan talaga na para kang nalulunod, and you need to calm down