Almost 8 weeks preggy. Normal po ba yung pag nag lalakad ka ng malayo may narrmdaman kang sakit

Sa puson? Pero tolerable nmn po sya

5 Các câu trả lời

ganyan din ako, 8 weeks preggy. nagsearch ako sa google regarding that. sabi nagsstretch daw ang uterus natin to accomodate yung paglaki ng fetus sa womb natin. ipahinga mo lang. bed rest.

Wag po kayo maglakad lakad bed rest lang po, ganyan din po ako di daw po normal sabi ng OB ko 5weeks ako nagtake ng pampakapit at 1month bed rest.

yes same 8w2d na ako. pag ganon humihiga ako ng 1hr or more hanggang mawala ung sakit, parang dysmenorrhea, mahirap na mi. ingat ingat

same Po Tayo. nong 7 weeks Naman ako nalaman ko na Ang sakit Pala na Yun ay dahil Pala sa UTI.. paunti unti pero madalas na pag ihi..

Same po ganyan din po ako