Hi mga mommies, new here, sino po dito ang nakapagtrans v ng 10weeks ang tyan? I have schedule po.

Sa Private part pa po ba o sa tyan na ginagawa ang TransV ultrasound if 10weeks pregnant na po?

4 Các câu trả lời

Hi! I'm new here also,i have scheduled trans v also on tuesday based on my research may ipapsok cla sa private part pro ndi nman daw ganun kasakit..kakayanin nten yan momsh for the baby💪😇

2y trước

hello po, hindi naman po masakit kapag ipapasok na lalagyan po sya ng gel. nung una kinakabahan ako pero nung pangalawa wala nalang po. matutuwa ka mommy kasi makikita mo sya agad.

9weeks ako transV sa private part pinapasok

Trans v (transvaginal) sa vagina.

private part po