normal lang po ba na magkaron ng mataas na lagnat si baby pag tinutubuan ng ngipin ?

sa may pangil po ang tumutubo sa kanya ...salamat po sa sasagot .

2 Các câu trả lời

not normal po.. may underlying cause yan bakit naglalagnat ng mataas at hindi dahil sa pagngingipin.. actually according to Pedias hindi kasama ang high fever sa Pag teething . possible pa siguro kung low grade fever yung hindi tataas sa 38°c.. paconsult Nyo na po agad si baby

big NO