Nag ngingipin??? Bale pang 5 days na ngayon ng anak ko na dumudumi sya ng basa.

Sa pang 3days plng napacheck up n nmin sya, niresetahan sya ng gmot at pnsin nmin kapag nakainom sya ng gmot eh nagbubuo buo yung dumi nya pero mga ilang oras basa ult. Triny dn nmin yung Erceflora gnun din. 10mos na nga baby ko pero wla pa dn syang ngipin. Di naman sya matamlay at di din nilagnat. Masigla pa dn sya at makulit. Nag ngingipin nga lng kya tlaga sya????

2 Các câu trả lời

same mi bb ko dn nagtatae 1wk na pina check up nadin ok naman mga test nya 😅 bka dhil kung ano2 sinusubo nila kaya ngtatae cla

12mo trước

Sana nga mi, masigla pa dn naman baby ko kaya khit papano di nako nbabahala gaya nung una sla malakas pa dn naman kumain at dumede