The Special Moment

Sa palagay mo, ano'ng una mong masasabi kapag nakita mo na si baby for the first time? Or kung nanganak ka na, ano'ng una mong nasabi?

The Special Moment
512 Các câu trả lời

i love you and will protect you no matter what.💕

Unang nkita ko anak ko naiyak ako tas nsbi ko Salamat sa Dios nkaraos din.

Worth every second of the wait❤️😊🙏😇

speechless dahil sa sobrang saya pero nagthank you din kay Lord

Salamat Ginoo sa successful na operation 🙏 Guide us & heal us the soonest.

Thank you Lord at nakaraos po kame ng baby ko ng safe and normal🙏🙏🙏

"Thank you Lord" dahil di nya kami pinabayaan lalo na anak ko at normal sya

peace be upon you anak.. praise be to god at naiyak sa subrang saya😍🥰

I love you so much mahal kung anak❤️ Thank you Lord God🙏🏻☝🏻

Thank you Lord 🙏💙 I love you baby and welcome to this world 💕🌍