World Polio Awareness Day!

Sa paggunita ng World Polio Day, i-highlight din natin ang kahalagahan ng pagkumpleto ng mga bakuna ng ating mga anak lalo na sa panahon ng pandemya. Kasama ang moderator na si Nadine Smith, pag-uusapan nila Dr. Kim Patrick Tejano (Department of Health), Dr. Fatima Gimenez (Pediatric Infectious Disease Society of the Philippines), Ms. Patricia Gomez (Integrated Midwives Association of the Philippines) at Mommy Kaylynn Adolfo (Team BakuNanay) ang Kumpletong Bakuna, Now Na! sa FB page ng theAsianparent Philippines, October 25 (6pm). @theasianparent_ph @viparentsph #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna #RESBakuna #BIDABAKUNATION

World Polio Awareness Day!
6 Các câu trả lời

i watch the live webinar session and ang daming information na natutunan

nakapanood ako. ang saya! :) shinare ko rin link for #teamreplay

Watched it already, sobrang dami kong natutunan. 💯💪🏻

Dameng learnings dito! :) Iba talaga ang bakuna.

napanood ko din to. daming learnings.😊

us too the other day