JUNE 2020

Hello sa mga team June dyan. Kumusta po pagbubuntis nyo? May confirmed gender reveal na ba kayo? Bumibili na din ba kayo ng mga gamit ni baby nyo? EDD June 13, 2020

35 Các câu trả lời

June 2 ako sana baby boy pero kht ano Bigay ni lord tatanggapin nmin

5y trước

Yes basta healthy at normal ang babies natin 🤗🙏🏻

june 26 😊 hindi ko pa po alam ang gender kaya di pa makabili😊

5y trước

Kailan mo balak mgpa gender ultrasound momsh?

June 18 here Baby boy 🥰 Sa April/May pa kami bibili ng hubby ko.

5y trước

Godbless saatin momsh 🤗🙏🏻

Akin my gender na JUNE din ako, at baby boy.. If GODS will 😇

5y trước

Oo sis, kitang kita na yung gender, if u want try mo muna sa baking soda accurate din yun.. Tignan mo kung mgka parehas yung outcome sa ultrasound..

June 08 here :) first time mom to my baby girl 😘😘

June 12,80% boy daw,namile na ako unti2 pero white lahat

5y trước

Ewan ko nga para cguro blik pa ako pa ultrasound 17 weeks pa kc yon

Due date ko is June 23. 🥰❤️1st baby at age of 18

5y trước

Ah hehe pray lang! 🤗 kung ano man lumabas sa genders basta healthy at normal overall 🙏🏻

june 26 here❤ di pa alam ng gender hehe

June 15 baby boy. Sa MAY pa ako mamimili

5y trước

Hindi pala nagkakalayo edd natin momsh. Dami june baboy boy hehe

Nakabili na din ng konti 😊

5y trước

Yes sis.. Sa sobrang inip ko 28weeks plang nakaayos na hospital bags namin hehehe..