Maternity Benefit

Sa mga private sector workers here, kelan nyo nareceive yung maternity benefit nyo? Inadvance ba ito ng company? #firsttimemom #pleasehelp #FTM #firstbaby #sssbenefits

Maternity Benefit
4 Các câu trả lời

sa akin po mi ay after ko ng manganak saka naicredit sa bank q po..mga 2weeks after qng lumabas sa hospital..yung hr ng company namin nagasikaso..

2y trước

Really. Nasa batas pala na inaadvance yun dapat ng company in full within 30 days after mag notify si employee ng maternity leave. Kumbaga aabonohan nila muna. Then sila ang magffile ng reimbursement sa SSS thru online.

sa company po namen pag leave mo may advance na sila,then d rest na matitira pag kapanganak mo kasi magpafile ka naman nang mat2

2y trước

yes c company na mag aayos after mo mapasa lahat nang documents na need mo..

1 month before giving birth kalahati tapod after u gave birth makkuha mo na ung remainung

Sa company po namin, iaadvance nila. :)