English speaking kids

Sa mga parents na may english speaking kids, against ba sa inyo inlaws/relatives nyo regarding sa pagpapalaki nyo sa kids nyo? Like yung pagiging english speaking nila. Against ba sila na maging english speaking kids nyo? Sakin kasi, english speaking yung anak ko. And against sila sa ganon. Lagi nila pinapakita/sinasabi na mali yun.

29 Các câu trả lời

Ok lng yan madami lng talagang pakilamera. Advantage din namn po na maalam sya sa english paglaki :)

okay lang na matuto mag english ang bata in early age pero sana TAGALOG ituro rin ng magulang

Okay lang naman na maalam sa ingles basta dapat mas maalam sa wikang tagalog. 🙂

okay lang naman yun mas earlier for me mas maganda kasi maaga siya natututo

teach mo rin si baby ng Tagalog para di sya mahirapan makipag communicate

Dapat wag mo sanayin sa English lang. Turuan din ng Tagalog.

your child,your rules. pag wala ambag sa buhay shut up lang haha

Sis anong secreto mo para English speaking yung baby?

No kasi tinuruan ko din sila ng Po and Opo