39 weeks and 1 day.

sa mga oras na ito . Puyat na naman kami ni baby.. tulog ko na nito 7am till 2pm. 🙄🙄🙄Nasstress na ako kasi wala pa rin sign ng Labor, panay squat , walk ko na. araw-araw nag pineapple na ako. Habang tumatagal nababawasan na yung budget namin ng asawa ko. Sya lang kasi yung nagwowork, kaya kung makpanganak ako, pwede na ako mag work after ko makapagpahinga, pati yung pagfifile ko sa maternity ko iniisip ko. Malapit pa naman na ang pasko. 😑😑😑 Ang tagal pa naman ng releasing ng munisipyo sa live birth ni baby para mafile ko. Hayst, nararamdaman ko nasstress na rin yung asawa ko. Kc minimum lng sya. Wala kaming ibang income.. baby labas ka na po. ☺️☺️☺️para maalagaan na po kita. Gustong gusto na kitang makita .

10 Các câu trả lời

39 weeks n rin aq miii.. Tama ka nkakastress yoga mag isip.. Nov 10mgdamag aqdnkatulog dhil sa contractions, at sakit ng liked balakang, kinabukasan ngpacheckup lang aq sa center at 1cm pang daw at mataas p c baby.. 12 napahinga tyan q.. pasulpot support lang hilab.. tas ngaun ngigising Toga aq sa hilab at sakit yung halos d ko Mai lakad yung sakit pero d kasi xa dere dertso.. every 5 or 7 minutes bumabalik contractions pero d xa ngtatagal mga 3 minutes lng kya d ko Tlga Alam kung pupunta na aq sa ospital...

2y trước

sana all mhie . hayst ako tolerable pain pa rin

im 40 weeks naka raos na, experience ko kusa talaga lalabas si baby kung kelan nya gusto ginawa ko na lahat ng pwedi pang labor wala talaga. pinahinha ko nlng napagod na ako eh. kung kelan diko enexpect na lalabas bigla nmn ako nag labor.

2y trước

gnyan dn aq.. itinutulog q lang at lage antok.. pero cguro tlga need naten magpahinga nde maiwasan xempre lalong inaantay naten c baby lalo lang nkakainep

pag girl ung baby ko umaabot ako ng 40 weeks to 42 weeks. di ko lng alam pag sa baby boy kc first time ko mag kaka baby boy 😅, preg. now 37 weeks and 5 days sa baby boy ko. 🥰🥰😊😊😊

Mi, don't stress yourself. Natural process daw tlaga ang paglabor. Makakatulong ang paglalakad and other exercises pero nakadepende pa din daw kay Baby ang paglabas nya☺️.

same Tayo Mii 39weeks 2 days nKo ngayon no sign of labor din ako gusto kunang makaraos puro paninigas lang ng tyan sakit sa balakang Yung nakakaramdam ko😔😔🙏

mi.. im 39weeks and 3 days na pero no sign of labor parn.. nkakastress nrn xempre . kya lang sabi nga nla . c baby lng ang nkkaalam kung kelan nia gusto lumabas..

Same po tayo 39w1d no sign of labor pa din. Naubos ko na primrose na pinainom saken wala pa din. Gusto ko na din makaraos. Huhu kelan edd mo mii

2y trước

pwede insert pwede inum

same po mi. 39weeks and 1day narin ako pero no sign of labor parin.tsaka parang mataas pa yung tiyan ko

2y trước

pang 3 days ko na ngayon. may kaunting hilab, pero inaantok ako. hanggang sa paggising ko wala ng sakit

any kind of pineapple juice po ba? yung nasa sachet po or nasa can? thank you po.

2y trước

thank you po.

todo lakad lakad at squat na ako sis.