Nagkagatas ..

Sa mga not first time mom .. Ilang months nung nagkagatas kayo ? And ano ba dapat kainin para magka gatas .. turning to 7months na kasi ako preggy pero parang wala pa din gatas hehe ?

32 Các câu trả lời

oag kapnganak mo po kay baby automatic na po lalabas gatas . bsta lagi mo pa latch kay baby lalabas po yan

first baby ko 1 week bago ko nag ka gatas tapos sa second baby ko 8 months palang tyan ko meron na

mga 5 months may gatas nako hehe ewan ko wala naman ako ginawa bigla nalang tumutulo.

Problem ko dn Yan mamsh..8mos na aq turning 9mos na pero wla parin aqng milk..

Ako po nagka milk pa nung after 2 weeks ko nanganak. Depende naman yan 😊

malunggay saka green leafy vegetables po..more on mag water ka din po

sken po after manganak, inom kapo marameng tubig palagi. 😊

Okay lang iyan mommy. Ako pagkapanganak ko tsaka nagkamilk. 😊

ako po after kopo manganak saka po ako makagatas..

ako ilang days pagkapanganak po bago magka gatas