Sa mga nakapanganak na dto, ilang beses po kayo nilabasan ng mucus plug?

Sa mga nakapanganak na dto, ilang beses po kayo nilabasan ng mucus plug? Nilabasan kasi ako kagabi ng mga 8pm then pgka ihi ko po ng mga 4am meron na naman po sipon na my blood. Pero wala pa kasi akong active labor. 38 weeks ako now. Normal po ba na ilang beses kang mgkaron ng mucus plug discharge?

Sa mga nakapanganak na dto, ilang beses po kayo nilabasan ng mucus plug?
1 Trả lời

hindi po, inform your ob. kasunod nyan labour or lalabas na panubigan. ilang weeks na kayo?

1y trước

38 weeks na po, wait ko nlng daw po mglabor ako naiinip na po ako haha