In God's perfect time

Sa mga nag tatry po mag conceive wag po mawalan ng pag asa. Nung una nawalan na din ako ng pag-asa, kase may pcos po ako pero may mom keep telling me pray ka lang walang imposible tapos sinasama niya ako sa church pinapa pray over ako. So ayun by my mom and pastor words yung faith ko kay papa G nag bloom ulit. So I keep on praying na sana dumating na si baby, and then 1 time nag outing kame nang mga friends ko so nag kayayaan uminom so ako tumanggi ako sabi ko sa sarili ko hindi ako iinom kase i claim na buntis ako, kinabukas nag pt ako tapos ayun boom positive! In God's perfect time ibibigay niya tiwala lang . I'm now 13 weeks pregnant.? Thanks be to G.❤ Ps. Di po ako marunong mag kwento paki intindi na lang po. Hihi

2 Các câu trả lời

Stay healthy both. I'm praying na magka-baby na rin kami ni hubby.

5y trước

Thank you po. Keep praying lang po.😊

Congratulations im happy for you

5y trước

Thank you po! Godbless