Breastfeeding Pampalakas ng Gatas

Hi All sa mga mommy ano pong effective na pampalakas ng gatas for breastfeeding? 1st month na si baby kinukulang po sa gabi #firstbaby #advicepls #1stimemom

Breastfeeding Pampalakas ng Gatas
26 Các câu trả lời

buds & blooms malunggay capsule inumin mo mommy, effective at safe yan for breastfeeding mommy. #babylove #breastmilk

Malunggay Capsule, Milking Bombs/Lactation Treats, Lactation Coffee. Tried all and lumakas po milk supply ko. 😊

thank you mga mommy. Will try po mga suggestions nyo and check kung ano po mahiyang samin ni baby ❣️

malunggay capsule. malunggay sabaw every meal. more water intake. nagpapump din ako nung una.

home remedy ko to boost milk milo at yun sabaw ng pinakuluang malunggay, more water din

i tried all these products, but bone of it were effective to me. so sad

Have you tried mommalove lactation milk po? Malunggay capsules also

natalac po paresan ng choco drink, pwede milo or chuckie

natalac yung sa akin,,2 capsules lnag lakas ng milk ko

kain ka ng masasabaw with malunggay.yung walang luya