Wash

Sa mga mommies na nagnormal delivery like me na may tahi, do you use betadine feminine wash po ba or gyne pro? Paano po yung ginagawa niyong pagwash? Tagal kasi maghilom nung sa akin, July 8 pa po ako nanganak. Ngayon ko palang sana itatry gumamit ng fem wash. Nahihirapan ako maglakad kasi sumasakit yung tahi ko?

16 Các câu trả lời

Tapat ka po sa pinakululang dahon ng bayabas

walang ginagamit pero panatilihing tuyo.

Betadine po mas maganda

Wala po ako gnamit hnntay ko lang po

5y trước

Nung wala kang ginagamit, ano lang pinanghuhugas mo or ano lang ginagawa mo? How long does it take to heal yung sayo mommy?

bayabas lng po..nilalaga

Betadine po

5y trước

Ididirect mo po ba yung fem wash sa sugat or sa flow lang po ng tubig? Ilang amount din po?