Rainbow Baby 🌈🌈👶

Hi! Sa mga mommies na na bless po ng isang rainbow baby, anong gender po at pang ilan baby niyo sya? Thank you po! #rainbowbaby #pregnancy #gender

2 Các câu trả lời

my rainbow baby boy is 1½. after 2 miscarriages. and now, expectong uli ♥️

Second baby ku now 10 weeks and days... bilgthed ovum una baby:(

2y trước

pang 5th po tong rainbow baby nmin ... bunso na din kasi papaligate na ko kapag panganak 9weeks palang kaya hindi pa alam gender