bruise like pain sensitive when touching

Hi sa mga mommies na gising pa at this time, I’m currently 18 weeks preggy & first time mom po. may question lang ako i suddenly feel a bruise like pain sa left lower abdomen just right above ng edge ng pubi hair. pag slightly press ko lang na fefeel ung pain n almost same feeling when touching a bruise hndi naman severe pain mild lang depende sguro if didiinan pero hndi ko nmn gagawin hehe ano po kaya to? normal po ba? ligaments lang po b kaya? sana may sumagot po gusto ko lang din ma at ease baka maparanoid ako if isipin ko ng sobra 😅 hndi ko ma pinpoint ang question sa google so i was hoping to get answers from here po 🥺 thank you ang haba n pala 😅 #newmom #FirstTimePreg

4 Các câu trả lời

up 🥺 hindi ako makatulog 😒

2y trước

Same tau mi, ako nga Mondy pa ako worried panay search at chat ko s OB ko s pananakt ng tagiliran ko.nakaka paranoid na nakaka worry hnd dn me msydo makatulog nakaraan pero nwla namn na yng pain. Ako kc nabgla ng hatak s kanang tagiliran ko kaya parang my napunot akong ugat kakagalaw ko dpt tlga ng iingat ng galaw.